[videoapi link=”https://drive.google.com/file/d/0B_8DvvnqRxGvdjZIb1MxVGQxdFE/view?usp=sharing” poster=”http://kyyeuhanoi.com/wp-content/uploads/2017/04/082.jpg” ]

Bạn đang muốn Apply vào một công ty nước ngoài, bạn cần viết một email quan trọng cho sếp, đối tác. Tuy nhiên, việc sai lỗi chính tả, ngữ pháp là điều rất khó tránh khỏi kể cả khi bạn viết tiếng Việt đi nữa. Sẽ thật là đen đủi nếu bài viết của bạn mắc quá nhiều lỗi đúng không nào. Grammarly là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ việc phát hiện và gợi ý sửa lỗi chính tả, ngữ pháp Tiếng Anh.

Grammarly có 2 tùy chọn Account Là FreePremium. Tuy nhiên Account Free sẽ bị hạn chế tương đối nhiều chức năng. Còn với Account Premium, bạn sẽ được hỗ trợ rất tốt trong việc phát hiện lỗi và sửa lỗi. Tuy nhiên khi nhìn tới giá của nó thì không phải ai cũng dễ dàng bỏ một khoản tiền ra sử dụng nó đúng không nào.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Grammarly Premium Miễn Phí trọn đời mà không mất một khoản phí nào cả.

grammarly-price

Cách1: Đăng ký tài khoản Grammarly Premium Miễn Phí trọn đời.

 

Bước 1: Đầu tiên bạn vào link này https://www.grammarly.com/edu/signup Điền các thông tin cơ bản và nhấn vào nút “Sign Up”

dangky-grammarly-edu

 

[dt_fancy_title title=”UPDATE 11/10″ title_size=”h2″ title_color=”title” separator_style=”thick” el_width=”50%” title_bg=”enabled” separator_color=”custom” custom_separator_color=”#ff5722″]

 

Do việc share code công khai sẽ làm cho Grammarly phát hiện và delete Access Code dẫn đến những bạn biết bài này sau không thể dùng được Access Code. (Những account đã sử dụng access code này vẫn là account premium )

Vì thế mà hôm nay mình dừng việc share key public.

Mình sẽ hỗ trợ tối đa những bạn nào cần cho công việc học tập

Các bạn chỉ cần đăng ký account grammarly theo bước 1. Like FanPage của bọn mình, Share bài viết này ở chế độ công khai. Sau đó inbox fanpage của Be studio kèm email và password của bạn.

Mình sẽ tự tay add key cho các bạn. Chúc các bạn học tập tốt !!!

 

Bước 2: Sau khi Tạo tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển đến trang như hình dưới đây Và điền một trong các code dưới đây để được trở thành tài khoản Premium.

Các bạn ấn like hoặc +1 để nhìn thấy Code nhé

 

dien-access-code-grammarly

Lưu ý: Một vài code có thể không hoạt động, bạn có thể thử nhập từng code một để kiểm tra.

 

 

Cách 2: Invite bạn bè để trở thành account Premium

Code này có thể chỉ hoạt động trong thời gian rất ngắn nên nhiều bạn có thể sẽ không add code vào được. Tuy nhiên Grammarly cũng rất hào phóng nên chúng ta có thể lợi dụng nó để có 1 acc Pre dễ dàng.

Đầu tiên hãy đăng ký một tài khoản bình thường

Bước1: Vào trang chủ http://grammarly.com/ -> Add to Chrome  để cài đặt tiện ích của Grammarly trên trình duyệt nếu bạn đang dùng Chrome hoặc cốc cốc. Firefox cũng tương tự.

cai-tien-ich-grammarly

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản Và ấn “Sign Up” hoặc sử dụng facebook để login luôn cho tiện.

dangky-grammarly-free

Bước 3: Chọn “Continue to your account”

chon-acc-free

Bước 4: Vào link https://www.grammarly.com/referral để gửi thư invite

dien-email-invite

Bạn có thể đăng ký email ảo để điền vào và invite, với mỗi email invite thành công bạn có được 1 tuần sử dụng Grammarly Pre với đầy đủ chức năng.

Ai chưa đăng ký được thì hãy tiếp tục theo dõi kyyeuhanoi.comfacebook của Be Studio nhé. Sắp tới mình sẽ có một chương trình nho nhỏ tặng Account Grammarly Pre Life Time cho mọi người.